top of page

Reviews

Public·69 members

CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN THANH VIỄN

những hình ảnh hoa mai vàng đẹp nhất không thể bỏ qua hấp dẫn nhất của nghệ nhân Thanh Viễn là một trong những tác phẩm nghệ thuật thực sự. Với mức giá 2 tỷ đồng, cây mai này đã với đến 99 năm tuổi và thuộc hàng mai quý thi thoảng. Điểm đặc thù của cây chính là bộ rễ xoắn độc đáo, chồng lên nhau như các thác nước đang trào. Sự kỳ diệu và phức tạp trong cấu trúc rễ này khiến cây mai phát triển thành độc đáo và lôi kéo sự chú ý của ý trung nhân cây cảnh.


CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM CỦA ÔNG NGUYỄN THANH TAM - CẦN THƠ

phôi mai vàng sống được bao lâu của ông Nguyễn Thanh Tam tại TP Cần Thơ thực thụ là 1 tác phẩm nghệ thuật nổi trội, sở hữu thể được xem là cây mai đắt nhất Việt Nam mang trị giá cực khủng. Với chiều cao ấn tượng lên đến 7,2 mét và tán cây bao la 7 mét, cây mai này có sắc thái biểu tượng của người nông dân miền Tây. Điểm đặc trưng của cây chính là đoạn xoắn độc đáo kéo dài đến 70 cm trên thân cây, tạo nên một dấu ấn riêng đầy nghệ thuật.

Cây mai vàng này thuộc giống mai vàng 5 cánh, sở hữu dáng thẳng đứng và tàn cây xòe đều từ những phía. Được rao bán mang tầm giá 2,8 tỷ đồng, cây mai vàng này đã trở nên 1 nét đặc thù và độc đáo trong thế giới cây cảnh tại Cần Thơ.

CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM Ở GIA LAI

1 cây mai vàng hấp dẫn nhất Việt Nam khác nữa thuộc sở hữu của anh Trương Hoài Phong ở Gia Lai. Đây là loài mai hồng điệp giống cúc độc đáo. Cây này đã sở hữu hơn 100 tuổi và đã trải qua ba thế hệ trong gia đình của anh. Điểm đặc trưng nổi bật của cây mai này là sự hiện diện của 5 thân cây, mỗi thân đều mang búp hoa lớn và rất đều. Có sự độc đáo và tuổi đời trong tương lai, cây mai này đã lôi kéo sự quan tâm và được rao bán với chi phí cao, lên tới 2 tỷ đồng.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng lớn nhất


About

Hey guys! We accept all reviews good and bad.
Group Page: Groups_SingleGroup
bottom of page