top of page

Reviews

Public·69 members

những địa điểm tìm cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Top 3 điểm thu mua mai vàng giá tốt nhất hiện nay đã khởi đầu xuất hiện ở đa dạng nơi trên quốc gia Việt Nam và mỗi lần Tết đến thì không thể không trông thấy hình ảnh hoa mai vàng xuất hiện ở khắp nơi. Giả dụ bạn đang chuẩn bị mua tìm cho mình những cây hoa mai cuốn hút nhất thì trong bài viết này, Bách hóa XANH sẽ giới thiệu cho bạn 6 liên hệ bán mai vàng tốt nhất TP. HCM.


Chỉ cần đi đến các liên hệ trong danh sách này thì bạn sẽ mang thể sở hữu ngay cho mình những cây hoa mai đẹp có phổ quát màu sắc và kích cỡ khác nhau. Đấy là các địa điểm nào, hãy cộng Đánh giá ngay nhé.

1.Mai vàng Bình Lợi

phôi mai tứ quý khủng là 1 trong những hạ tầng trồng và chăm nom mai vàng lớn nhất tại TP. HCM, lúc đến sở hữu cơ sở này bạn sẽ thấy được các cây hoa mai ở đây được nuôi trồng hết sức kỹ càng và tỷ mỉ có việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá nhàng nhàng của các gốc mai ở đây là trong khoảng 400.000 đồng tới 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn sở hữu nhà cung cấp cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa đấy.

2.Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ ko bán mai. Các gốc mai lớn xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn ghẽ theo kiểu cây bonsai lừng danh của Nhật Bản. Các cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa có một vẻ đẹp của nghệ thuật và đây kiên cố sẽ là một nơi lý tưởng đến bạn tới thuê mai vàng vào dịp Tết này.Xem thêm: nơi bán phôi mai vàng


About

Hey guys! We accept all reviews good and bad.
Group Page: Groups_SingleGroup
bottom of page