top of page

Reviews

Public·69 members

Tổng hợp 10 thế mai vàng đẹp, ý nghĩa phong thủy ngày Tết

những hình ảnh hoa mai vàng đẹp nhất không thể bỏ qua, bạn mang lừng khừng về bí quyết cách trưng bày các cái hoa tết khái quát và mai vàng nhắc riêng không? Trong bài viết bữa nay hãy cùng Bách Hóa XANH Tìm hiểu 10 thế mai vàng đẹp và ý nghĩa ngày tết nhé!


cách trồng mai phôi là 1 chiếc hoa được hầu hết gia đình Việt tuyển lựa để trang hoàng tết, nó tượng trưng cho sự cao quý và may mắn. Ngoài ra, các nghệ nhân khiến vườn còn uốn nắn để tạo ra những thế mai khác nhau, biểu tượng cho các ý nghĩa khác nhau. Hãy cùng Bách Hóa XANH Phân tích ngay các thế mai đẹp và ý nghĩa nhé!

một.Thế mai trực

Mai vàng với thế trực thường mọc thẳng đứng, thon từ gốc tới ngọn và cành lá gọn gàng, cân đối. Các cây mai được tạo thế trực tượng trưng cho hình tượng của những người quân tử bất khuất, hiên ngang, thanh cao và ngay thẳng.

ngoài ra các nghệ nhân còn tạo thêm một số biến thể như thế trực liên chi (biểu thị sự no ấm, hạnh phúc) hay thế trực quân tử liên chi (biểu thị cho tình cảm gia đình luôn vui vẻ, đầm ấm).

hai.Thế mai thác đổ

Đây là 1 trong các thế hơi lạ mắt lúc cành và ngọn mọc theo hướng hạ tốt xuống như 1 ngọn thác.

dù rằng mọc đổ xuống dưới nhưng chúng với sức sống mãnh liệt, cành lá cũng rất mềm mại. Chính vì thế mà mai thế đổ biểu tượng cho sinh khí mạnh mẽ, luôn vươn lên bất chấp mọi cạnh tranh, trắc trở.Xem thêm: phôi mai vàng giá rẻ 2024


About

Hey guys! We accept all reviews good and bad.
Group Page: Groups_SingleGroup
bottom of page