top of page

Reviews

Public·69 members

GIÁ MAI VÀNG CẬP NHẬT MỚI NHẤT 2024

Theo số liệu được cập nhật năm 2023, Top 5 địa chỉ bán mai vàng sỉ giá tốt bán tết không nên bỏ lỡ rơi vào khoảng từ hai - 30 triệu đồng tùy theo kích thước, ngoài mặt và chủng mẫu mai.

Theo dự báo năm nay, giá mai vàng sẽ ko sở hữu rộng rãi biến động. Giá mai sẽ phụ thuộc vào hình dạng, kích thước cây, cành, thân, nụ,... Song song việc định giá cũng dựa vào giá trị gia nâng cao, sức khó khăn của thị phần.


Vậy năm 2024, phôi mai vàng khủng sẽ là bao nhiêu? Giá mai vàng hiện nay sẽ nghiêng ngả từ 3 triệu đồng đối sở hữu các cây mai nhỏ, dáng đẹp. Đối với những cây mai lớn, lâu năm và được uốn nắn nghệ thuật sẽ mang chi phí cao hơn, sở hữu cây chạm mốc hơn 40 triệu đồng.

Trong ấy, các cây mai vàng từ 1 tới 4 mùa vẫn là sự tuyển lựa ưa chuộng của phổ quát người. Có giá khoảng trong khoảng hai triệu đồng đến 10 triệu đồng cho mỗi chậu. Dưới đây là giá 1 số loài mai phổ biến:

  • Mai giảo Thủ Đức với giá ngả nghiêng từ 1.000.000 VNĐ - 4.000.000VNĐ

  • Mai tứ quý mang giá dao động từ 20.000.000VNĐ - 70.000.000 VNĐ

  • Mai cúc mang giá động dao trong khoảng 3.000.000 VNĐ - 4.000.000 VNĐ

  • Bạch mai sở hữu giá nghiêng ngả trong khoảng 4.000.000 VNĐ - 12.000.000 VNĐ

  • Mai giảo nhung sở hữu giá động dao trong khoảng 3.000.000 VNĐ - 5.000.000 VNĐ

phương pháp ĐỊNH GIÁ MAI VÀNG chính xác NHẤT

Định giá mai vàng theo phần đế cây

khi chọn lựa mai vàng để trang trí dịp Tết, người ta thường dành sự để ý đặc thù tới những cây mai có vẻ kiểu dáng đẹp và tình trạng sức khỏe tốt. Sự khỏe mạnh và nét đẹp của cây mai thường miêu tả rõ nhất ở phần đế của cây. Cây mai vàng được coi là có giá trị cao khi phần gốc (bao gồm cả rễ) của cây khỏe mạnh và hài hòa với tổng thể.

Cây mai vàng kiểng mà những nghệ nhân Phân tích cao thường là mẫu cây mai đã trải qua đa dạng năm tuổi thọ, với phần rễ mọc lên mặt đất một cách tình cờ tạo nên những tuyến đường cong độc đáo. Đồng thời, phần thân của cây mai cần nhỏ hơn phần đế, to hơn phần cành và ngọn để tạo nên đại quát cân đối.

Định giá mai vàng theo phần thân cây

Trong định giá mai vàng theo phần thân cây, sẽ mang sự dị biệt trong việc định giá giữa cây mai tơ và cây mai già. Đối sở hữu cây mai tơ, để đạt được giá trị cao, thân cây cấp thiết sự uyển chuyển, tròn trịa và bề mặt vỏ cây phải suôn sẻ láng. Đối có cây mai già lâu năm, trên thân cây mang thể xuất hiện các vết nứt nẻ sần sùi, cộng có những hốc lõm đột nhiên. Những đặc điểm này là dấu hiệu của sự sống và trải nghiệm qua năm tháng nên sẽ được Phân tích cao.

Định giá mai vàng theo phần cành cây

phương pháp định giá cây mai vàng này dựa vào cả cấu trúc cành của cây. Đặc điểm về cành nhánh của cây mai mang vai trò quan yếu trong việc xác định trị giá. Cây mai vàng được coi là mang trị giá cao lúc sở hữu cành nhánh mọc vươn dài, thẳng, dàn tỏa đều và không bị dập hoặc gãy. Càng lên cao, các cành càng nhỏ dần, tạo nên vẻ thanh tú và uyển chuyển cho cây. Các đặc điểm này ko chỉ tạo nên hình ảnh toàn diện cho cây mai vàng, mà còn diễn tả sự cân đối và tinh tế. Dựa vào ấy chúng ta với thể định giá mai một cách xác thực nhất.Xem thêm: phôi mai vàng giá rẻ 2024


About

Hey guys! We accept all reviews good and bad.
Group Page: Groups_SingleGroup
bottom of page