top of page

Reviews

Public·71 members

những địa điểm mua cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

những hình ảnh hoa mai vàng đẹp nhất không thể bỏ qua thì bạn sẽ có thể mang ngay cho mình những cây hoa mai đẹp với rộng rãi màu sắc và kích cỡ khác nhau. Ấy là các địa điểm nào, hãy cùng Nhận định ngay nhé.1.Mai vàng Bình Lợi

phôi mai tứ quý đẹp là 1 trong những cơ sở trồng và chăm sóc mai vàng lớn nhất tại TP. HCM, lúc đến có cơ sở vật chất này bạn sẽ thấy được các cây hoa mai ở đây được nuôi trồng khôn xiết chăm chút và kỹ lưỡng sở hữu việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá nhàng nhàng của những gốc mai ở đây là trong khoảng 400.000 đồng tới 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn có nhà sản xuất cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa đấy.

2.Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ ko bán mai. Những gốc mai to xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn ghẽ theo kiểu cây bonsai nổi danh của Nhật Bản. Những cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa sở hữu một vẻ đẹp của nghệ thuật và đây cứng cáp sẽ là một nơi lý tưởng đến bạn tới thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3.Vườn mai Hồng Phong

nói tới các địa điểm bán mai rẻ nhất TP. HCM mà không nói tới vườn mai Hồng Phong thì quả là một khuyết điểm to. Vườn mai Hồng Phong luôn cung ứng các chiếc mai được nuôi trồng và săn sóc chu đáo, tường tận từ đôi bàn tay của các nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm tới từ Làng Mai Thủ Đức. Chính vì các lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như 1 trong những vườn mai mang chất lượng phải chăng nhất TPHCM.

4.Cây cảnh Hoa Điệp

Là một trong những hạ tầng chuyên về cung cấp và trồng rộng rãi chiếc cây cảnh tại Hóc Môn, Hoa Điệp luôn cung cấp cho thị phần mai vào dịp Tết các gốc mai chất lượng nhất để tới có tay các bạn. Đặc trưng, Hoa Điệp còn mang nhà cung cấp cho thuê mai vàng chưng tết hoặc trông nom, uốn sửa mai theo yêu cầu của quý khách.Xem thêm: bán phôi mai vàng


About

Hey guys! We accept all reviews good and bad.
Group Page: Groups_SingleGroup
bottom of page