top of page

Reviews

Public·69 members

6 cây mai vàng cuốn hút nhất, mang giá cao nhất ở Việt Nam

Top 10 cây mai vàng đẹp khủng nhất Việt Nam đẹp và “khủng” luôn là thứ làm cho người khác trầm trồ và là niềm tự hào của những nghệ nhân chơi mai. Cộng Bách hoá XANH điểm qua một đôi cây mai vàng cuốn hút nhất và mang giá cao nhất ở Việt Nam nhé!


Chơi cách trồng phôi mai vàng trong khoảng lâu đã phát triển thành thú vui không thể thiếu vào mỗi dịp Tết tới xuân về. Vào những dịp này, người người thân nhà thường sắm cho mình những cây mai vàng cuốn hút nhất để trang trí cho ngôi nhà của mình đồng thời miêu tả độ “chịu chơi” của gia chủ. Những cây mai vàng càng đẹp càng to thì càng sở hữu giá trị cao khiến cho phổ biến người phải trầm trồ. Dưới đây là một đôi cây mai vàng đẹp và sở hữu giá trị “khủng” tại Việt Nam.

một.Cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm

không quá lớn to nhưng điều khiến cây mai vàng này trở nên thảng hoặc và mang giá trị là vì gốc mai này đã được gần 200 tuổi và trải qua ít nhất 3 thế hệ. Cây cao hơn 1m và có các con phố kính 40cm có nguyên do từ Tân Châu, An Giang. Cây được nhà vườn “hét” giá sắp 2,5 tỷ đồng.

hai.Cây mai vàng của nghệ nhân ở Đồng Tháp

có giá tiền hai tỷ đồng, cây mai vàng của nghệ nhân Đồng Tháp khiến người xem phải trằm trồ vì độ khủng của tán cây dày đặc và phần nhiều nụ. Cây không rõ độ tuổi các được chủ sở hữu cho biết là đã trải qua ít nhất 2 đời người.

3.Cây mai vàng ở Lai Vung, Đồng Tháp

Cây mai 5 cánh nguyên thủy này với số đo phần gốc trên 100cm, thân cao sắp 5m và với tán rộng hơn 8m của gia đình ông trằn Văn Sang. Cây mai được gia chủ cho biết đã sở hữu hơn 40 năm và được đa dạng người hỏi tậu sở hữu giá sắp 2 tỷ đồng.Xem thêm: giá phôi mai vàng


About

Hey guys! We accept all reviews good and bad.
Group Page: Groups_SingleGroup
bottom of page